DEALS HỜI, KHUYẾN MÃI KHỦNG & MÃ GIẢM GIÁ MỚI NHẤT!

Mã Giảm Giá TIKI
Mã Giảm Giá SHOPEE
Mã Giảm Giá LAZADA
Mã Giảm Giá SENDO

Mã Giảm Giá THE FACE SHOP
Mã Giảm Giá LIXI BOX
Mã Giảm Giá DHC
Mã Giảm Giá MURAD

Mã Giảm Giá BEAUTY BOX
Mã Giảm Giá L’OREAL
Mã Giảm Giá TUTICARE
Mã Giảm Giá CON CƯNG

TÌM KIẾM MÃ GIẢM GIÁ MỚI NHẤT TRÊN WEBSITE ĐIỀU TỐT NHẤT

Mã Giảm Giá Là Gì?

các loại mã giảm giá

Mã giảm giá, còn được gọi là “phiếu giảm giá” là một tấm vé hoặc một đoạn mã code có thể áp dụng để đổi lấy chiết khấu, quà tặng hoặc giảm giá khi mua sản phẩm.

Mã giảm giá mua hàng online hiện nay hiển thị ở dạng điện tử, do sàn thương mại điện tử hoặc người bán phát hành như một phần của chương trình khuyến mãi giúp họ thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ mua hàng.

Tuy nhiên trên thực tế, có trên 900 phiếu giảm giá trực tuyến từ nhà sản xuất được phân phối, song chỉ khoảng 4% mã được người mua hàng quy đổi và thường xuyên sử dụng.

Do vậy, nếu biết lấy mã giảm giá và hiểu cách sử dụng mã giảm tối ưu, người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí cho sản phẩm khi mua hàng ở bất cứ đâu, trong nước lẫn quốc tế.

Mã Giảm Giá Có Bao Nhiêu Loại?

Mã giảm giá cung cấp các loại “giá trị” khác nhau như: Giảm giá sản phẩm, giảm phần trăm giá tiền, miễn phí vận chuyển, mua 1 tặng 1, quà tặng cho khách hàng mới, ưu đãi dành riêng cho khách hàng VIP, miễn phí để dùng thử, ưu đãi khi ra mắt, ưa đãi mùa lễ hội,…

Cụ thể là,

Mã Giảm Giá Theo Tỷ Lệ %

mã giảm giá từ người bán

Mã giảm giá tỷ lệ % tính theo phần trăm giá của sản phẩm/ đơn hàng được áp dụng. Có nghĩa nếu sử dụng mã giảm giá này, bạn sẽ được trừ trực tiếp số tiền tương ứng với số% giảm giá ( ví dụ: Bạn có mã giảm giá 10% và mua sản phẩm 100k thì chỉ cần thanh toán 90k).

Mã giảm giá theo % khá phổ biến tại các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Loại mã này thường được các nhà cung ứng phát hành riêng cho khách hàng khi ghé mua sản phẩm trên gian hàng của họ.

Theo đó, mã giảm giá % khá nhiều, dễ lấy và giá trị cao (lên đến 50%) nên được người tiêu dùng yêu thích và thường xuyên săn mã để dùng.

Mã Giảm Giá Theo Số Tiền Nhất Định

Phiếu giảm giá trừ tiền trực tiếp như “Freeship 20.000 cho đơn hàng tối thiểu 49k” hay “Zalo Payment 20.000 cho đơn hàng từ 99k” đang rất được ưa chuộng hiện nay. Người ta gọi là mã giảm giá theo số tiền nhất định.

mã giảm giá freeship

Để sử dụng mã giảm giá này, người dùng cần đáp ứng các điều kiện đi kèm. Ví dụ như đơn hàng tối thiểu 49k sẽ nhận được mã giảm giá miễn phí vận chuyện 20k. Hiện nay, đa số người mua hàng dễ dàng thỏa mãn điều kiện nên mã giảm giá theo giá tiền thường nhanh hết.

Điều này đòi hỏi người dùng biết sớm và sử dụng thành công trước khi mã giảm giá hết hạn hoặc bị nhiều người dùng hết.

Do vậy, nếu muốn tiết kiệm một khoản phí khi đặt hàng online, bạn nên tìm kiếm mã giảm giá đang có hoặc sắp diễn ra trên kênh Điều Tốt Nhất để có thể chủ động lưu mã giảm giá tốt nhất.

Mã Giảm Giá Code

Mã giảm giá dưới dạng mã code hay Code giảm giá cung cấp một chuỗi các ký tự đặc biệt được dùng trên các website thương mại điện tử để nhận được mức chiết khấu hoặc ưu đãi nhất định cho một đơn đặt hàng.

Mã Code giảm giá thường xuất hiện ở các trang quảng cáo của nhà phát hành (Ví dụ: Lazada Voucher) hoặc website tổng hợp mã giảm giá như trang mã giảm giá của dieutotnhat.com.

Mã code giảm giá là một trong những voucher siều hời, được cộng dồn với các voucher giảm giá khác giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí sản phẩm khi mua hàng tại sàn thương mại điện tử.

Hoàn Xu

cách hoàn xu

Hoàn xu là hình thức “khích lệ” mua hàng từ nhà phát hành, cho phép người tiêu dùng được hoàn trả mức tiền nhất định tương đương với mã giảm giá hoàn xu (hoàn xu 50%, hoàn xu 100 xu,…).

Đồng xu tồn tại ở dạng tiền ảo của sàn thương mại điện tử, được lưu tại ví của người dùng và chỉ có giá trị khi mua sắm tại sàn.

Người dùng không thể rút xu như tiền mặt nhưng được quy đổi như tiền mặt trên sàn. Mỗi xu tương ứng 1k. Do vậy, bạn có thể dùng xu để tiết kiệm cho những lần mua sắm tiếp theo.

Tạo cơ hội tích lũy xu, các trang thương mại điện tử tổ chức cuộc thi, trò chơi và nhiệm vụ mỗi ngày. Nếu bạn tham gia chơi, hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được lượng xu nhất định. Đây là cách người dùng có thể kiếm cả ngàn xu để tiết kiệm hơn khi mua hàng.

Mã Giảm Giá bằng Quà Tặng

Mã giảm giá được quy đổi bằng quà tặng được áp dụng trong các chương trình khuyến mại đặc biệt như: Quà tặng 0Đ cho khách hàng mới, quà tặng Freeship cho đơn hàng đầu tiên, …

Cách Lấy và Sử Dụng Mã Giảm Giá Mới Nhất Trên Website Điều Tốt Nhất

Bạn có thể lấy mã giảm giá trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử nhưng rất khó để tìm thấy tất cả mã giảm giá và dùng trước khi hết hạn. Điều Tốt Nhất là một trong những trang website hội tụ đầy đủ mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Website Điều Tốt Nhất kết nối với sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Concung, The Face Shop, Lixi Box,…và lưu toàn bộ mã giảm giá đang có hoặc sắp diễn ra.

Truy cập trang “Mã Giảm Giá” trên Điều Tốt Nhất, bạn được thoả sức lựa chọn và sử dụng mã giảm giá tùy thích.

Cách lấy mã giảm giá và sử dụng mã giảm giá tối đa:

Bước 1: Truy cập sàn thương mại điện tử yêu thích có tại đây!

Bước 2: Chọn mã giảm giá

Tùy vào mục đích sử dụng mã giảm giá để bạn chọn mã giảm giá phù hợp. Nếu bạn muốn dùng ngay với lượng hàng ít, hãy lưu những mã giảm giá mới nhất và dễ dàng đáp ứng điều kiện.

Ngược lại, nếu bạn đang muốn mua sắm nhiều mặt hàng, chi phí cao, bạn có thể lưu tất cả  mã giảm giá và dùng những mã giảm giá có lợi nhất.

Bước 3: Lưu mã giảm giá

Copy mã code giảm giá (nếu có), còn lại các mã giảm giá không dùng code tự động kết nối và hiển thị trong tài khoản của bạn sau khi lưu mã giảm giá tại Điều Tốt Nhất.

Bước 4: Quay lại trang thương mai điện tử và thực hiện mua hàng.

Đây là bước cuối cùng cũng là bước quyết định bạn được giảm bao nhiêu tiền cho đơn hàng. Sau khi chọn sản phẩm, bạn chọn thanh toán đơn hàng.

Thêm mã giảm giá (code) hoặc lựa chọn các mã giảm giá đủ điều kiện áp dụng như mã giảm giá vận chuyển hoặc mã giảm giá từ người bán.

FAQs Cách Tiết Kiệm với Mã Giảm Giá tại Điều Tốt Nhất

cách lấy mã giảm giá

Một Lần Lưu Về Được Bao Nhiêu Mã Giảm Giá?

Số lượng mã giảm giá bạn lưu về là không giới hạn. Bạn có thể lưu lại bao nhiêu mã giảm giá tùy thích, tuy nhiên tất cả mã giảm giá đều có hạn sử dụng. Nếu lưu về nhưng không dùng, mã giảm giá hết hạn đồng nghĩa không còn giá trị sử dụng.

Một Lần Sử Dụng Tối Đa Được Bao Nhiêu Mã Giảm Giá?

Bạn có thể tận dụng tối đa ưu đãi khi sử dụng nhiều mã giảm giá trong cùng 1 lần thanh toán.

Trong đó, 1 mã giảm giá vận chuyển + 1 mã giảm giá từ người bán (Shop Voucher) + 1 mã giảm giá từ sàn thương mại điện tử (ví dụ: Shopee Voucher) + 1 mã giảm giá từ đối tác ngân hàng + 1 khoản từ xu tích lũy.

Điều đó có nghĩa, nếu bạn mua hàng trên nhiều shop và đều có shop voucher, bạn có thể nhận được ưu đãi của tất cả các shop.

Ví dụ:

Đơn hàng của bạn có giá trị sản phẩm là 150K, phí vận chuyển là 20K.

Bạn có 6 mã giảm giá trong Ví Voucher, gồm:

  • 2 mã do Shop A phát hành, gồm 1 mã giảm 10K và 1 mã giảm 20K
  • 1 mã do Shop B phát hành gồm 1 mã giảm 30K
  • 1 mã do Shopee phát hành, gồm 1 mã giảm 40K
  • 1 mã miễn phí vận chuyển giảm tối đa 20K
  • 1 mã ưu đãi khi thanh toán qua Zalo pay tối đa 20k

Nếu chọn sử dụng 3 loại mã giảm giá khi thanh toán, bạn sẽ được giảm giá theo thứ tự và giá trị như sau:

Được giảm [20K + 30K] trên giá trị sản phẩm 150K nhờ 1 mã giảm 20K do Shop A phát hành và 1 mã giảm 30K do Shop B phát hành

Được giảm thêm 40K trên giá trị sản phẩm 150K nhờ mã giảm giá do Shopee phát hành + được giảm 20K phí vận chuyển nhờ mã miễn phí vận chuyển và 20K từ đối tác ngân hàng khi thanh toán qua thẻ tín dụng.

Sau khi đã áp dụng tất cả mã giảm giá, bạn cần thanh toán: 150K – [20K + 30K] -40K – 20K – 20K = 20K

Nếu Hủy Đơn Hàng Mã Giảm Giá Có Được Hoàn Lại Không?

Người mua hàng được hoàn lại mã giảm giá mới tương đương trong vòng 48h nếu đơn hàng có áp dụng mã giảm giá đó bị hủy do sàn thương mại điện tử hoặc các đơn vị đối tác.

Nếu đơn hàng bị hủy từ phía người dùng, có 2 trường hợp xảy ra:

  • Mã giảm giá còn hạn sử dụng, người mua được hoàn lại mã đó trong vòng 30 phút sau khi đơn hàng bị hủy.
  • Mã giảm giá là Voucher “Số lượng có hạn” và bị hủy đơn khi Voucher đã hết lượt sử dụng. Người mua sẽ không được hoàn lại Voucher

Có Thể Dùng Một Mã Giảm Giá Cho Nhiều Lần Mua Hàng Được Không?

Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã giảm giá một lần duy nhất. Theo đó, nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá nào rồi thì bạn không thể áp dụng lại mã đó nữa.

Mỗi mã giảm giá đều đi kèm điều kiện sử dụng riêng, do đó hãy đọc kỹ điều kiện và chọn sản phẩm phù hợp để có thể dùng được tối đa số mã giảm giá đã lưu.

Bài viết thuộc bản quyền của Dieutotnhat.com (copy hoặc tham khảo vui lòng giữ lại nguồn)